TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vinh dự nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương 01-12-2020

Từ ngày 26-27/11/2020, tại Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công Thương đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm học 2019-2020, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 và tập huấn công tác tổ chức cán bộ”. Trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh (IUH) vinh dự được nhận danh hiệu Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” năm học 2019-2020 do Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng.


Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương trao Cờ Thi đua cho các đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua ‘Dạy tốt, học tốt” năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020 là năm đặc biệt khó khăn do đại dịch COVID-19 gây nên; tuy nhiên, toàn thể công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên của trường đã tập trung khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Cụ thể: Công tác tuyển sinh của Trường đã thành công tốt đẹp: đạt 104,6% chỉ tiêu kế hoạch, chất lượng đầu vào duy trì ở mức khá cao; Tổ chức AUN đã đến đánh giá và cấp Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA cho 04 chương trình bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh. Các chương trình được tổ chức AUN công bố đạt chuẩn kiểm định chất lượng với điểm đánh giá cao. Nâng tổng số chương trình được cấp Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA là 08 chương trình; Nhà trường đã đăng ký xếp hạng đại học QS châu Á và được đánh giá cao; Công tác nghiên cứu khoa học có nhiều khởi sắc với số lượng 223 bài báo, công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế (ISI/Scopus), tăng 72% so với năm 2018 (130 bài); Hoạt động hợp tác quốc tế tiếp tục được mở rộng. Các trường đại học uy tín, các tổ chức quốc tế đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Bỉ,… đánh giá cao quan hệ hợp tác với Nhà trường. Nhà trường đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, triển khai mô hình KOSEN mở rộng, cải thiện môi trường giáo dục, cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Với những nỗ lực, phấn đấu trong năm học 2019-2020, Lãnh đạo Bộ Công Thương đã đánh giá cao những kết quả của trường đã đạt được trong năm học vừa qua. IUH vinh dự là một trong 06 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương được nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng.

Năm học 2020-2021, tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra nhằm gặt hái nhiều kết quả và thành tích hơn nữa.