TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Lễ bàn giao phòng thực hành Etap Power Lab 26-01-2018

Chiều ngày 26/01/2018, tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH), Khoa Công nghệ Điện tổ chức Lễ bàn giao phòng thực hành Etap Power Lab do Công ty TNHH Năng lượng Môi trường Biển Đông (ESEC) - đại diện của Tập đoàn OIT U.S tại Việt Nam tài trợ trị giá 814.546USD.

Đến dự buổi lễ bàn giao, về phía ESEC có ông Trần Thanh Khang - Tổng Giám đốc, Trưởng đại diện ETAP tại Việt Nam; ông Hà Đức Cường – Giám đốc điều hành. Về phía IUH có ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường; ông Phạm Trung Kiên – Trưởng khoa Công nghệ Điện cùng các giảng viên và sinh viên của khoa. Ngoài ra, buổi lễ có sự hiện diện của ông Võ Ngọc Điều - Trưởng Bộ môn Hệ thống điện, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Trung Kiên – Trưởng khoa Công nghệ Điện, IUH và ông Trần Thanh Khang - Tổng Giám đốc ESEC
ký văn bản bàn giao phòng phòng thực hành Etap Power Lab

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng gửi cảm ơn đến Công ty ESEC đã làm cầu nối để Khoa Công nghệ Điện được Tập đoàn OTI U.S tài trợ phần mềm ETAP, một phần mềm rất có ý nghĩa trong việc đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Thông qua chương trình hợp tác giữa Công ty ESEC cũng như Tập đoàn OTI U.S với IUH, sinh viên của Nhà trường sẽ có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu thêm các công cụ thiết kế, mô phỏng và vận hành hệ thống điện. Qua đó góp phần gắn kết giữa ứng dụng thực tế với đào tạo của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp để quý công ty có thể giới thiệu công nghệ và sản phẩm đến với các giảng viên và sinh viên. IUH là đơn vị thứ 6 trong cả nước được tài trợ phần mềm ETAP. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa IUH và ESEC cũng như Tập đoàn OTI U.S sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:

Ông Nguyễn Thiên Tuế cùng khách mời chứng kiến lễ bàn giao giữa hai bên

Ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho ông Trần Thanh Khang – Tổng Giám đốc ESEC

Ông Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho ông Võ Ngọc Điều – Trưởng Bộ môn Hệ thống điện, Khoa Điện - Điện tử, Đại học Bách khoa TP. HCM

Ban lãnh đạo Khoa Công nghệ Điện, IUH và Ban Giám đốc, nhân viên của ESEC, khách mời chụp hình lưu niệm

Tham quan phòng thực hành Etap Power Lab

Tin và ảnh: Tổ truyền thông