TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

IUH đánh giá nội bộ 04 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ABET 23-04-2019

Ngày 23/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc đánh giá nội bộ 4 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ABET (Mock ABET visit). Bốn chương trình được đánh giá lần này bao gồm: Hệ thống thông tin và Công nghệ thông tin của khoa Công nghệ Thông tin; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ chế tạo máy của khoa Công nghệ Cơ khí. Đây cũng là 4 chương trình đào tạo xây dựng theo tiêu chuẩn ABET được đánh giá đầu tiên tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trong số 11 chương trình được xây dựng theo chuẩn ABET.

Các đánh giá viên tham gia đánh giá sơ bộ 4 chương trình đào tạo lần này gồm có: GS.TS. Albert Joseph Turner Jr, và GS.TS.  Mohammad A. Zahraee, là hai chuyên gia đánh giá chương trình có nhiều năm kinh nghiệm của tổ chức ABET.

GS.TS. Albert Joseph Turner Jr và GS.TS.  Mohammad A. Zahraee tại lễ khai mạc

Tham dự buổi lễ khai mạc có TS.Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị đào tạo, các đơn vị chức năng và toàn thể cán bộ giảng viên của hai khoa được đánh giá lần này là khoa Công nghệ Cơ khí và Khoa Công nghệ Thông tin.

TS. Nguyễn Thiên Tuế phát biểu khai mạc

Chương trình đánh giá nội bộ 4 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ABET lần này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23/04/2019 đến hết ngày 26/04/2019.

Một số hình ảnh:

GS.TS. Albert Joseph Turner Jr phát biểu tại lễ khai mạc

Hai đánh giá viên chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

Đoàn đánh giá làm việc tại Hội trường E4

GS.TS. Albert Joseph Turner Jr tham quan, đánh giá Khoa Công nghệ Thông tin

GS.TS. Albert Joseph Turner Jr tham quan thư viện trường

GS.TS.  Mohammad A. Zahraee tham quan đánh giá Khoa Cơ khí

GS.TS.  Mohammad A. Zahraee tham quan đánh giá Khoa Cơ khí

Nguồn hình: Tổ Thông tin và Truyền thông ICC