TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Giảng viên IUH đoạt quán quân cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA với chủ đề "Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên" 13-09-2017

Ngày 10/9/2017, tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra chung kết Cuộc thi thiết kế thời trang mang tên COTTON USA - Fashion Design Contest với chủ đề “Be the nature - Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên”. Cuộc thi do Hiệp hội COTTON USA™ phối hợp cùng nhà tài trợ Canifa tổ chức từ ngày 08/7/2017 đến ngày 10/9/2017 nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế trẻ và tài năng trên toàn quốc. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu thời trang của mình trên các phương tiện truyền thông.

Các thí sinh dự thi đã thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của mình với các trang phục mang chất liệu 100% từ cotton thiên nhiên hoặc CVC (51% U.S cotton trở lên). Trải qua các vòng thi đầy thử thách, trong đêm chung kết, top 5 của cuộc thi trình diễn bộ sưu tập của mình. Với tối đa lượt bình chọn đến từ 4 vị Giám khảo, thí sinh Mai Cẩm Tú - giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã chiến thắng thuyết phục, giành ngôi vị quán quân của cuộc thi. Với Bộ sưu tập mang tên “Mộc hương”, quán quân mùa đầu tiên đã chứng minh cho BGK thấy được tài năng và sự đam mê với thời trang của mình.

Với chiến thắng này, thí sinh Mai Cẩm Tú được nhà tài trợ Canifa tài trợ chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày, hiện thực hóa bộ sưu tập cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một số cửa hàng của Canifa.

Một số hoạt động của cuộc thi:

Tin và ảnh: Khoa May thời trang